Dịch vụ thiết kế nội thất idim Việt Nam

IDIM thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự, khách sạn, shop, showroom, quán café, karaoke,v.v…

Đây không chỉ là bài viết cung cấp thông tin mà idim còn muốn giới thiệu đến dịch vụ thiết kế nội thất idim của chúng tôi. Một trong các dịch vụ thế mạnh của iDim Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi hiểu rằng để có một không gian đẹp không hề đơn giản, cũng giống như việc thiết kế nội thất không đơn giản là mua đồ nội thất về rồi kê bừa cho đủ. Thiết kế nội thất là công việc của các nhà thiết kế bao gồm mô phỏng hiện trạng, tìm hiểu ý muốn của chủ đầu tư, lựa chọn phong cách, áp dụng các nguyên lý,… Đó là điều mà không phải ai cũng làm được.

Sáng tạo, khai phá thiết kế kiến trúc và nội thất chính là sứ mệnh quan trọng nhất mà thương hiệu idim hướng đến từ những ngày đầu tiên được thành lập. Chúng tôi, đã và đang là sự lựa chọn tốt nhất của những nhà đầu tư muốn có một không gian sống và làm việc thật hoàn mỹ.

THIẾT KẾ NỘI THẤT LÀ GÌ?

Theo Wikipedia: Thiết kế nội thất mô tả một nhóm các dự án khác nhau liên quan đến sự chuyển đổi không gian nội thất thành các thiết lập hiệu quả cho phạm vi các hoạt động của con người được xảy ra ở đó. Thiết kế nội thất còn là một nghề kết hợp sự sáng tạo, kiến thức kỹ thuật và các kỹ năng kinh doanh. Nhà thiết kế nội thất làm việc với khách hàng và các chuyên gia thiết kế khác để phát triển các giải pháp thiết kế được an toàn, chức năng, hấp dẫn, và đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng không gian.

Hoặc cũng có thể hiểu đơn giản “Thiết kế nội thất là công việc của các nhà thiết kế, các kiến trúc sư khi phố hợp màu sắc, ánh sáng, các vật liệu trang trí, đồ gỗ nội thất,v.v. theo các nguyên lý và phong cách thiết kế xác định. Để tạo ra một không gian sống tiện nghi và thoải mái cho những người bên trong.”

Thiết kế nội thất là gì

Nguyên Lý

Giống như các loại thiết kế khác, thiết kế nội thất cũng có các nguyên lý cơ bản cần tuân theo và cũng có những khác biệt đặc trưng.

 1. Bố trí công năng theo bản vẽ và sơ đồ nhà ở: Việc đầu tiên cần làm trước khi thiết kế đó là phân tích và đánh giá một cách chính xác sơ đồ công trình, cũng như nhu cầu cụ thể của chủ đầu tư. Điều này giúp ích rất nhiều cho sự phân chia không gian sử dụng phù hợp.
 2. Tỷ lệ: Trong mọi loại thiết kế, tỷ lệ vàng được xem như là chuẩn mực và thiết kế nội thất cũng không ngoại lệ. Các nhà thiết kế thường sử dụng tỉ lệ trong việc phân chia bố cục hay sự sắp xếp nội thất trong phòng mang lại sự hợp lý cho căn phòng.
 3. Quy luật cân bằng: Cân bằng là nền tản của sự thống nhất và hài hòa”. Quy luật cân bằng bao gồm nhiều yếu tố về kích thước, tỉ lệ, cấu tạo không gian, ánh sáng, màu sắc,… Quy luật cân bằng trong thiết kế nội thất thường chia thành hai loại đó là đăng đối và không đăng đối (đối xứng và không đối xứng). Đối xứng lại chia thành đối xứng trục và đối xứng tâm. Các quy luật không chỉ ảnh hưởng mà còn là nền tảng cơ bản trong tất cả các phong cách thiết kế nội thất.Đăng đối (đối xứng): Đối xứng quy luật là tiêu biểu cho các phong các thiết kế cổ điển và truyền thống. Khi đối xứng trục chia không gian thành hai nửa theo chiều thẳng đứng, một nửa khu vực như đang phản chiếu lại khu vực đối diện. Thì đối xứng tâm lại chia không gian xoay quanh một điểm trung tâm cố định ở chính giữa.Không đăng đối (không đối xứng): Ngược lại với đối xứng là không đối xứng, được áp dụng rất nhiều trong các thiết kế hiện đại để tạo nên một không gian mới lạ, độc đáo và sinh động. Không đăng đối chú trọng vào việc không trùng lặp giữa các chiều không gian, các khu vực không đối nhau hoặc là sẽ được thiết kế trái ngược nhau.
 4. Sự hài hòa: Như đã nói ở trên, sự hài hòa là kết quả của việc tuân thủ các quy luật cân bằng và sự tập hợp của các yếu tố về hình dáng, kích thước, vật liệu, màu sắc, với nhau theo các phong cách, xu hướng xác định. Điều này sẽ tạo nên sự hoàn hợp cần có cho mọi không gian sống.
 5. Nhịp điệu: Nhịp điệu giống như sợ dây liên kết vô hình giữa các không gian trong thiết kế nội thất hoặc là ở trong cùng một không gian tạo ra sự đồng bộ. Có thể sử dụng màu sắc, kiểu dạng, bố cục,… Để tạo nên ba yếu tố nhịp điệu đó là lặp lại đối tượng, nhịp điệu từ chuỗi các đối tượng và nhịp điệu từ sự liên tục.
 6. Tương phản: Sự tương phản trong thiết kế nội thất có thể dễ dàng nhận ra trong việc sử dụng màu sắc (nóng – lạnh), đằng nét (dài – ngắn), hình khối(to – nhỏ), không gian(sáng – tối), vật liệu,… Các yếu tối đối nghịch được đặt cạnh nhau tạo nên sự thú vị trong các thiết kế. Tuy nhiên, nến sử dụng các yếu tố tương phản không hợp lý sẽ làm mất đi ý đồ của nhà thiết kế và làm nội thất căn phòng trở nên lộn xộn.
 7. Điểm nhấn: Nếu như trong hội họa có “điểm mắt cho rồng” thì điểm nhấn trong thiết kế nội thất cũng vậy. Cho dù là một căn phòng hay không gian của cả ngôi nhà việc tạo ra hiệu ứng thị giác đủ để thu hút mắt nhìn, tạo ra sự tập trung là cần thiết. Điều này giúp cho “bức tranh nội thất” cả các nhà thiết kế trở nên đặc biệt nổi bật và không thể bỏ qua. Có thể sử dụng các yếu tố nhịp điệu, tưởng phản hay tỉ lệ để là cho yếu tố bạn muốn trở nên nổi bật. Thiết kế hiện đại đối khi không tạo điểm nhấn vào các thành phần chính trong nội thất mà sẽ sử dụng các chi tiết trang trí phụ trợ làm điểm nhấn tạo nên sự khác biệt.
 8. Quy luật phong thủy: Đối với các thiết kế theo phong cách Á Đông thì phong thủy là một trong những quy luật vô cùng quan trọng. Nhiều khi nó trở thành cơ sở chính trong ý đồ thiết kế của các kiến trúc sư và nhà thiết kế trong việc sắp xếp, bố trí hay sử dụng màu sắc, vật liệu. Bởi căn phản phong thủy là một bộ môn khoa học.

8 nguyên tắc thiết kế nội thất cơ bản trên là những quy luật mà các kiến trúc sư, nhà thiết kế theo bất kỳ trường phái, phong cách thiết kế nào cũng cần thuân thủ. Từ đó, ta có thể thấy thiết kế nội thất không phải là một công việc đơn giản như mọi người thường nghĩ. “Ta có thể dễ dàng sắp xếp nội thất một căn phòng theo ý mình muốn nhưng đó không phải là thiết kế nội thất.”

Thiết kế nội thất đẹp

6 Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Tiêu Biểu

Sử dụng cơ sở từ các nguyên lý trên và sự thay đổi, chúng ta sẽ có các phong cách thiết kế. Các phong cách thiết kế nội thất tiêu biểu có thể kể đến như :

 1. Phong cách thiết kế cổ điển: Là phong cách thiết kế được cho là lâu đời nhất, đề cao tỉ lệ, cân bằng, đối xứng cũng như các họa tiết cầu kỳ, phức tạp. Nhắc đến nội thất cổ điển là người ta nghĩ ngay đến các thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu (có nguồn gốc từ Hy Lạp & La Mã). Với những món đồ nội thất tỉ mỉ, cầu kỳ được làm từ những vậy liệu hiếm có, tinh tế và sang trọng thường được dùng để thể hiện uy quyền, giàu sang. Tuy nhiên, tại các nền văn hóa khác nhau ta cũng có thể thấy được các thiết kế nội thất cổ điển khác nhau, có những nét riêng đặc trưng và vẫn được gọi chung là phong cách thiết kế nội thất cổ điển.
 2. Phong cách thiết kế tối giản hiện đại (Minimalist): Trái ngược với thiết kế cổ điển, ta có phong cách thiết kế tối giản hiện đại hay phong cách tối thiểu (minimalist). Là phong cách thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay cả trong kiến trúc và nội thất. Loại bỏ các chi tiết trang trí phụ, chú trọng vào công năng sử dụng, tiếp kiệm không gian, sử dụng những thiết kế thông minh và sử dụng những vật liệu hiện đại. Đó là những điểm đặc trưng nhất mà ta có thể dễ dàng nhận ra ở các thiết kế nội thất hiện đại.
 3. Phong cách thiết kế tân cổ điển: Là sự kết hợp hoàn hảo của cả phong cách cổ điển và hiện đại, các thiết kế tân cổ điển loại bỏ các nhược điểm, nhấn mạnh các ưu điểm tốt nhất của cả hai phong cách trên. Có thể dễ dang nhận thấy khi phong cách này vẫn sử dụng tỷ lệ, cân bằng trong cách trang trí và các món đồ nội thất. Tuy nhiên nó đã lược giản bớt các chi tiết thừa, chú trọng hơn vào sự sang trọng, và công năng sử dụng.
 4. Phong cách thiết kế Scandinavian: Phong cách Scandinavian (hay còn được nhiều người gọi là phong cách thiết kế Bắc Âu) thường sử dụng các loại màu sắc như trắng, nâu, kem hay những tone màu tự nhiên như màu của gỗ, đá,… Để tạo nên những hoa văn mạnh mẽ, rõ nét. Có thể nói, Scandinavian là phong cách thiết kế đặc biệt phù hợp với những người tinh tế.
 5. Phong cách thiết kế Retro Vintage: Vintage (tên đầy đủ là Retro Vintage) là phong cách nghệ thuật rất được ưu chuộng trong thời trang, nhiếp ảnh và nội thất. Khởi nguyên và cực kỳ thịnh hành vào những năm 50-70, phong cách thiết kế này mang trong mình một chút vẻ hoài cổ, mộc mạc, một chút mới mẻ, hiện đại và đặc biệt rất gần gúi. Cũng chính vì vậy mà, những quán café, căn hộ mini, homestay,… Idim thiết kế theo phong cách này được rất nhiều khách hàng yêu thích.
 6. Phong cách thiết kế Eco: Là một phong cách thiết kế không mới, nhưng mới thực sự được các chủ đầu tư Việt Nam đón nhận trong một thập kỷ gần đây. Và nó chỉ thực sự được yêu thích khi trở thành phong cách thích kế chính trong các dự án đô thị cao cấp như Eco park, Eco green city, Imperia garden hay các dự án của Vinhomes imperia. Phong cách thiết kế này đưa con người lại gần hơn với thiên nhiên, không chỉ là trồng cây xanh trong nhà mà có thể sử dụng các vật liệu hòan toàn từ thiên nhiên và các sản phẩm tái chế để làm đồ nội thất, trang trí hay thậm trí là gạch xây dựng.

Trên đây là 6 phong cách thiết kế nội thất tiêu biểu. Ngoài ra, còn các phong các khác như phong cách thiết kế đương đại, phong cách thiết kế Đông Dương indochine, phong cách thiết kế mộc mạc(Rustic), phong cách thiết kế công nghiệp – Industrial, phong cách thiết kế Organic, phong cách thiết kế Hi-Tech.

Hay liên hệ NGAY với idim Việt Nam để được tư vấn thiết kế miễn phí về phong cách thiết kế nội thất mà mình yêu thích!

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG IDIM VIỆT NAM

Tại Sao Nên Thuê Tư Vấn Thiết Kế?

Để thuê một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp không khó. Nhưng chủ đầu tư thường là “có nên thuê đơn vị thiết kế?” hay “tìm một công ty thi công là xong” hoặc là “mua sẵn đồ cho nhanh”,… Tuy nhiên, không phải đồ đóng sẵn nào kê vào cũng vừa, cũng đẹp cũng như không phải đơn vị thi công nào cũng biết thiết kế và có kinh nghiệm.

Không chỉ những biệt thự sa hoa, đắt tiền mới cần thiết kế, ngay cả những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hẹp cũng cần được thiết kế nội thất sao cho hợp lý. Những giải pháp để tối ưu hóa, tận dụng từng centimet, sự tìm hiểu kỹ càng và tính toán hợp lý là một điều mà không phải ai cũng làm được, chưa nói đến thiết kế đẹp. Một người có thể am hiểu các nguyên lý thiết kế, vận dụng tốt các phong cách chỉ có thể là một kiến trúc sư hoặc một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Có người sẽ lo lắng về vấn đề giá cả, đắt hay rẻ khi chi tiền cho các dịch vụ. Nhưng tôi có thể khẳng định rằng chi phí cho việc thiết kế là rất nhỏ so với tổng chi phí đầu tư của công trình. Và khách hàng không chỉ có được một bộ hồ sơ thiết kế chi tiết và đầy đủ cho việc thi công, mà còn có được một dịch vụ tư vấn thiết kế toàn diện từ các kiến trúc sư chuyên nghiệp.

 • Đối với các gia đình là một không gian sống tiện nghi và thoải mái, hoài hòa và cân bằng giữa tổng thể và ánh sáng, màu sắc, đó là các yếu tốt lý tính. Phù hợp với phong thủy, may mắn và tài lộc, góp phần làm tâm trạng, vận mệnh của gia chủ trở nên tốt hơn, đó là các yếu tố cảm tính. Chi dù là lý tính hay cảm tính thì thiết kế nội thất cũng giúp cho cuộc sống của gia chủ tiến gần hơn với sự hoàn hảo.
 • Còn đối với các công ty là một môi trường kinh doanh mang đậm bản sắc, văn hóa doanh nghiệp. Là lợi thế cạnh tranh độc tôn trên thị trường (đối với nhà hàng, khách sạn, spa, café, karaoke, shop, showroom,…), thu hút khách hàng, thúc đẩy việc kinh doanh thuận lợi,v.v.

Có rất nhiều lý do để khách hàng nên lựa chọn một dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất, đó là một điều cần thiết và cũng là xu hướng của các gia đình hiện đại. Bởi, ai cũng muốn có một cuộc sống thoải mái hơn, tốt đẹp hơn và hoàn hảo hơn.

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất

Hãy  để iDim Việt Nam giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình

PHÂN LOẠI DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Dựa theo mục đích sử dụng riêng của các chủ đầu tư, có thể phân loại các dịch vụ thiết kế nội thất thành :

 • Nội thất nhà ở: Đầu tiên là các loại nhà ở thông thường bao gồm nhà phố, nhà ống, nhà cấp 4,… Đặc điểm, các dạng công trình phổ biến này là diện tích khá nhỏ hẹp, thường được thiết kế đơn giản và xây dựng theo dạng nhà ống nhiều tầng(1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,…). Vậy nên, nhiệm vụ quan trọng nhất trong các dịch vụ thiết kế là khắc phục những nhược điểm này. Cùng với thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất nhà ở góp phần hoàn thiện một ngôi nhà hoàn chỉnh. Dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở của iDim Việt Nam sẽ mang đến cho bạn giải pháp thiết kế đẹp nhất, theo những xu hướng mới nhất trên thế giới, đảm bảo độc đáo và khác biệt.
 • Nội thất chung cư: Chung cư là dạng nhà ở phổ biến tại các thành phố lớn, được xây dựng nhiều tầng và chia thành các căn hộ để bán hoặc cho thuê. Bởi các căn hộ chung cư thường có diện tích giới hạn(các chung cư cao cấp >80m2, chung cư mini và chung cư giá rẻ lại nhỏ hơn rất nhiều) nên gia chủ thường phải khá vất vả khi phải phân chia các phòng, sắp xếp đồ nội thất sao cho hợp lý,… Đó là lý do vì sao phải thuê thiết kế nội thất chung cư. Bởi không phải lúc nào gia chủ cũng làm được những công việc của các nhà thiết kế chuyên nghiệp.
 • Nội thất biệt thự: Khi các khách hàng mua biệt thự cao cấp ở các dự án lớn như Vinhomes riverside, ecopark,… (biệt thự song lập hoặc biệt thự liền kề) thì thường được tư vấn thuê một đơn vị thiết kế nội thất biệt thự. Bởi thiết kế không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn chỉnh một ngôi biệt thự đẹp mà còn góp phần nâng tầm đẳng cấp cho biệt thự và gia chủ của nó. Vẻ đẹp và giá trị của biệt thự gắn liền với kiến trúc bên ngoài và đặc biệt là không gian nội thất bên trong. Một ngôi biệt thự sẽ dễ dàng trở thành một khối bê tông cứng nhắc, vô hồn nếu như chúng ta chỉ chăm chăm tạo vỏ bọc bên ngoài – thiết kế kiến trúc biệt thự mà xem nhẹ việc thiết kế nội thất bên trong.
 • Nội thất văn phòng: Thiết kế nội thất văn phòng là việc lên ý tưởng, lựa chọn giải pháp bố trí không gian làm việc sao cho thật tiện nghi, thẩm mỹ, để các thành viên trong công ty luôn cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi làm việc và nghỉ ngơi. Thiết kế văn phòng là công việc đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, cẩn trọng đến từng chi tiết, không phải ai cũng có thể thực hiện được. Thế nên, sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng được cung cấp bởi các công ty thiết kế chuyên nghiệp thực sự rất cần thiết.
 • Nội thất nhà hàng, khách sạn, spa: Khác với các công trình dân dụng, thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn, spa là các dạng công trình đặc biệt, phục vụ cho mục đích kinh doanh. Cho dù là các khách sạn mini hay các resort cao cấp thì người sử dụng, đánh giá, tận hưởng không gian chính là khách hàng của họ. Vì vậy, nội thất nhà hàng, khách sạn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút và thỏa mãn khách hàng. Thiết kế nội thất khách sạn đẹp không chỉ mang tới cảm giác thoải mái an tâm và tin tưởng cho khách hàng mà còn mang tính quyết định về bản sắc thương hiệu của khách sạn. Dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn của Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng iDim Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp thiết kế tốt nhất, sang trọng, cao cấp.
 • Nội thất quán cafe, bar, karaoke: Một thiết kế nội thất quán bar, café, karaoke đẹp là yếu tố kiên quyết, quyết định việc kinh doanh bar, café, karaoke có thành công hay không. Có rất nhiều lý do để khách hàng đến với quán café của bạn như là để hưởng thụ những ly đồ uống thơm ngon, để gặp gỡ, giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, hay cũng có thể là để được thỏa sức sống ảo với những tấm hình đẹp. Nhưng chỉ có một điểm nhấn duy nhất để níu giữ khách hàng quay trở lại đó chính là không gian quán độc đáo, ấn tượng. Muốn có được điều đó thì bạn cần phải đầu tư tỉ mỉ cho việc thiết kế. Điều mà chỉ những công ty thiết kế nội thất quán cafe, karaoke chuyên nghiệp mới có thể thực hiện được.
 • Nội thất cửa hàng, shop, showroom: Thiết kế nội thất cửa hàng, shop, showroom trước khi khởi nghiệp kinh doanh đang được các chủ cửa hàng quan tâm và đầu tư đúng mức. Cho dù là kinh doanh bất kì một mặt hàng nào, muốn thành công thì trước tiên phải thiết kế nội thất đẹp để thu hút khách hàng dễ hơn. Cho dù đó là một shop quần áo, mỹ phẩm, shophouse nhỏ hay một showroom ô tô lớn. Đầu tư vào thiết kế cũng quan trọng như việc đầu tư vào sản phẩm vậy.

Đến với các dịch vụ thiết kế nội thất của iDim Việt Nam, khách hàng không chỉ được tiếp cận trực tiếp với các nhà thiết kế, các kiến trúc sư mà còn được sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp. Từ khi, liên hệ, tiếp nhận tư vấn cho đến khi bàn giao hồ sơ thiết kế và giám sát thi công. “Coi khách hàng như trung tâm phát triển của dịch vụ, luôn đặt lợi ích của khách hàng nên trên lợi ích của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế sáng tạo nhất, những dịch vụ chất lượng nhất.”

Dịch vụ thiết kế nội thất của công ty iDim Việt Nam

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH

 • Thiết kế nội thất phòng khách: Thiết kế phòng khách là công việc rất cần thiết bởi vì ngôi nhà dù lớn hay nhỏ thì phòng khách cũng luôn được xem là nơi quan trọng nhất. Không chỉ là không gian sinh hoạt chung mà còn là bộ mặt của cả gia đình. Hiểu được yêu cầu đó, iDim Việt Nam mong muốn tạo ra những giải pháp thiết kế phòng khách đẹp, đề cao tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Hơn thế nữa, chúng tôi tin rằng thông qua những giải pháp đó sẽ góp phần làm cho cuộc sống của quý khách trở nên thoải mái, dễ chịu hơn, giúp quý khách có thể tự tin giới thiệu về không gian sống của mình với bạn bè, đồng nghiệp.
 • Thiết kế nội thất phòng bếp: Thiết kế phòng bếp đẹp và phù hợp phong thủy cũng giống như thiết kế nội thất gia đình. Không chỉ là nơi nấu ăn, bếp còn là nơi gắn kết các thành viên. Và đặc biệt, trang trí bếp đẹp sẽ làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng hơn, giá trị hơn. Đó cũng là lý do vì sao iDim Việt Nam cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nội thất phòng bếp chuyên nghiệp.
 • Thiết kế nội thất phòng ngủ: Thiết kế phòng ngủ có phải là một dịch vụ cần thiết? Trong bất kể một ngôi nhà nào, chung cư, biệt thự hay nhà ống, nhà phố, nhà cấp 4 thì phòng ngủ cũng là một không gian tối quan trọng. Đây là nơi để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn, hồi phục năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng. Không những vậy, phòng ngủ còn là nơi riêng tư và thể hiện cái tôi cá nhân mạnh mẽ của mỗi người. Do đó, thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp sẽ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng cũng như phần nào khẳng định cái tôi và gu thẩm mỹ của gia chủ.
 • Thiết kế nội thất phòng tắm: Tại sao nên thiết kế nội phòng tắm? Phòng tắm hay nhà tắm cũng là một không gian chức năng quan trọng và không thể thiếu trong nhà ở, là nơi có tần suất sử dụng nhiều hơn cả. Ngày nay, vai trò của phòng tắm ngày càng được nâng cao, không đơn thuần chỉ là nơi làm sạch thân thể, mà còn được ví giống như một khu “bảo tồn” bởi khả năng giúp con người thư giãn, phục hồi năng lượng hiệu quả. Bên cạnh đó, một mẫu phòng tắm thật phong cách và thoải mái sẽ góp phần làm cho không gian nhà ở trở nên hoàn hảo hơn. Chính bởi vậy, thiết kế nội thất phòng tắm đẹp, sang trọng, đầy đủ tiện nghi là thực sự cần thiết.
 • Thiết kế nội thất phòng thờ: Đối với các nước Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng thì, phòng thờ trong nhà là không thể thiếu. Không gian thờ cúng trang nghiêm, vừa thể hiện sự tôn kính của con cháu với những người đã khuất, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và phong thủy cho nhà ở. Dịch vụ thiết kế do iDim Việt Nam cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế phòng thờ đẹp, hợp phong thủy với chi phí tốt nhất, sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng trên toàn quốc.

 

Tư vấn thiết kế nội thất gia đình

THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ NỘI THẤT IDIM VIỆT NAM

Công ty CP Tư vấn Thiết Kế Xây Dựng IDIM Việt Nam được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng với định vị “idim Việt Nam khai phá để tìm ra những thiết kế kiến trúc nội thất sáng tạo hoàn mỹ“. Công ty thiết kế iDim Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất nhà phố, chung cư, biệt thự, khách sạn, spa, quán café, karaoke, shop, showroom,… Với triết lý “ thiết kế kiến trúc và nội thất chỉ sáng tạo đơn thuần thôi là chưa đủ”. Liên tục tìm hiểu, nghiên cứu tạo ra sự mới mẻ và độc đáo để áp dụng vào các công trình thực tế giúp phát huy hết khả năng của kiến trúc sư. Đó là những gì mà chúng tôi làm!

Trong rất nhiều các đơn vị thiết kế thiết kế trên thị trường, tại sao bạn chọn IDIM Việt Nam?

 • Idim sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng với nhiều giải thưởng trong các cuộc thi thiết kế kiến trúc nội thất trong và ngoài nước.
 • Ứng dụng mô hình AI chúng tôi là đơn vị duy nhất xây dựng được Quy trình làm việc ngắn gọn, đơn giản.
 • Hệ thống đơn giá linh hoạt được xây dựng theo đúng nhu cầu của từng khách hàng, theo từng loại công trình.
 • Sự khác biệt hóa, sáng tạo, khai phá chính là thước đo cho những sản phẩm thiết kế mà chúng tôi hướng đến.
 • Thiết kế thật là một trong những giá trị quan trọng mà idim định vị cho chính sản phẩm và dịch vụ của mình.
 • Dịch vụ được sinh ra để phục vụ khách hàng vì vậy khách hàng chính là trọng tâm của mọi dịch vụ mà idim hướng đến.
 • Là đối tác chiến lược của nhiều công ty sản xuất và đơn vị cung ứng hàng đầu trên thế giới như thương hiệu Dulux, Kova, Sopia, AWood, Bosch, Canzy,…
 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng nên hàng đầu” chính vì vậy mà chủ đầu tư sẽ luôn hài lòng khi lựa chọn idim.

Tìm hiểu thêm về Công ty iDim Việt Nam: https://idim.vn/gioi-thieu/

Quy Trình Thiết Kế Của Idim

Quy trình dịch vụ thiết kế nội thất tiêu chuẩn

 1. Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và Tư vấn dịch vụ
 2. Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình và lên nhiệm vụ thiết kế chi tiết
 3. Bước 3: Lên ý tưởng và Thiết kế sơ bộ
 4. Bước 4: Duyệt thiết kế Hình ảnh minh họa ý tưởng 3D
 5. Bước 5: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật thiết kế thi công và quyết toán hợp đồng thiết kế
 6. Bước 6: Báo giá thi công nội thất

Công ty iDim cũng sẽ gửi tới khách hàng bảng giá và dự toán thi công nội thất để khách hàng lựa chọn đối tác trong việc thi công.

Trong dự toán sẽ có đầy đủ các hạng mục, đơn giá thực tế như:

 • Khối lượng loại vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính, đá … và giá thành của chúng.
 • Số lượng, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm.

Từ hồ sơ dự toán này khách hàng có thể cân đối, điều chỉnh giá, tăng thêm, giảm đi căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại vật liệu, phụ kiện, thiết bị phù hợp.

Hồ sơ thiết kế nội thất

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0865 161 162 hoặc đến trực tiếp văn phong thiết kế công ty iDim Việt Nam tại Số 47B Quán Nam, Q. Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ CƠ BẢN

STT DANH MỤC NỘI DUNG CHI TiẾT GÓI CiDim GÓI LiDim GÓI ViDim
A PHẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT x x x
B PHỐI CẢNH 3D x x x
C DỰ TOÁN x x
Thiết kế nội thất nhà phố 90,000 – 110,000 VND/1m2 150,000 – 180,000 VND/1m2 180,000 – 200,000 VND/1m2
TỔNG THỜI GIAN THỰC HIỆN 25 -30 Ngày 30 – 40 Ngày 40 – 50 Ngày
Thiết kế nội thất biệt thự 100,000 – 120,000 VND/1m2 180,000 – 220,000 VND/1m2 250,000 – 300,000 VND/1m2
TỔNG THỜI GIAN THỰC HIỆN 30 – 35 Ngày 50 – 60 Ngày 60 – 70 Ngày
Thiết kế nội thất chung cư 80,000 –

100,000

VND/1m2

120,000- 150,000

VND/1m2

180,000 – 200,000

VND/1m2

TỔNG THỜI GIAN THỰC HIỆN 25 -30 Ngày 30 – 40 Ngày 40 – 50 Ngày
Thiết kế nội thất văn phòng 60,000 – 80,000

VND/1m2

90,000 – 11,000

VND/1m2

130,000 – 150,000

VND/1m2

TỔNG THỜI GIAN THỰC HIỆN Phụ thuộc quy mô dự án Phụ thuộc quy mô dự án Phụ thuộc quy mô dự án
Thiết kế nội thất khách sạn 90,000 – 110,000

VND/1m2

150,000 – 180,000

VND/1m2

180,000 – 200,000 VND/1m2
TỔNG THỜI GIAN THỰC HIỆN Phụ thuộc quy mô dự án Phụ thuộc quy mô dự án Phụ thuộc quy mô dự án
Thiết kế nội thất bar/café x 120,000 – 160,000

 VND/1m2

170,000 – 250,000

 VND/1m2

TỔNG THỜI GIAN THỰC HIỆN   Phụ thuộc quy mô dự án Phụ thuộc quy mô dự án
Thiết kế nội thất shop/showroom x 110,000 – 150,00 

VND/1m2

160,000 – 250,000

VND/1m2

TỔNG THỜI GIAN THỰC HIỆN Phụ thuộc quy mô dự án Phụ thuộc quy mô dự án

Chi tiết báo giá thiết kế tại: Báo Giá Thiết Kế Nội Thất

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRỌN GÓI

Cuối cùng, iDim Việt Nam xin giới thiệu với quý khách hàng một dịch vụ tổng hợp nhanh chóng hơn, tiện ích hơn và tiếp kiệm hơn, dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Nếu khách hàng đã từng thuê một công ty tư vấn thiết kế và chọn một đơn vị thi công khác sẽ thấy rất khó khăn khi phải lựa chọn. Đã thuê thiết kế để đẹp rồi nhưng thi công không đúng bản vẽ gây khó khăn khi sử dụng, không đúng màu, mất thẩm mỹ,… Tại sao lại vậy?

Đơn giản vì một đơn vị thi công thông thường không phải là một công ty thiết kế thi công chuyên nghiệp. Các đơn vị thi công thông thường chỉ nhìn hình ảnh và làm theo chứ không quan tâm nhiều đến bản vẽ. Khi mà sai lệch một chi tiết nhỏ cũng có thể làm hỏng công năng sử dụng của đồ nội thất, chưa nói đến sai kích thước, sai tỉ lệ,… Chính vì, vậy khách hàng hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói của chúng tôi.

Cám ơn khách hàng đã quan tâm đến với dịch vụ thiết kế của iDim Việt Nam! Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0865 161 162 hoặc đến trực tiếp văn phòng thiết kế số 47B Quán Nam, Q. Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký

để nhận tư vấn miễn phí từ kiến trúc sư

Tác giả

 • 10 năm kinh nghiệm trong kĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất.
 • Tham gia hơn 100 dự án lớn thiết kế thi công kiến trúc và nội thất.
 • Giám đốc thiết kế sáng tạo tại IDIM Việt Nam.
 • Giải nhì nghệ thuật sắp đặt tại Festival kiến trúc toàn quốc 2012 tại Đà Nẵng
 • Thành viên hội kiến trúc sư Việt Nam

Quan điểm thiết kế : “Với thiết kế kiến trúc và nội thất chỉ sáng tạo đơn thuần thôi là chưa đủ. Phải liên tục khai phá sự mới mẻ và độc đáo để áp dụng vào các công trình thực tế giúp phát huy hết khả năng của kiến trúc sư . Đó là những gì chúng tôi làm tại IDIM Việt Nam.”

Bài viết liên quan

Top
0865.161.162