Dự án Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng The Light Villa 2021

  • Xem thêm 1 hình

Click để phóng to *Hình ảnh tham khảo lưu ý không sử dụng

THông tin chi tiết

Loại nhà

Biệt thự

Số tầng

1 tầng

Mặt tiền

1 mặt tiền

Phong cách

Hiện đại
Liên hệ mua hồ sơ

0865.161.162

Mô tả công trình

Xin chào! Chúng tôi là iDim Việt Nam.

Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu một dự án mới The Light Villa 2021 được thiết kế bởi kiến trúc sư Hoàng Ngọc Tuyên và Designer Thành Nguyễn.

Dự án Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng The Light Villa 2021

Mô tả được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư:

“The Light Villa 2021 được thiết kế dành cho một gia đình nhỏ với nhịp sống xã hội bận rộn. Thách thức của dự án là bắt đầu với một cấu trúc lớn và với những giới hạn về độ lùi của địa hình. Do đó, công trình được bố trí như sau: ở tầng trệt là phần xã hội của ngôi nhà (phòng khách, phòng ăn, khu ẩm thực và spa), có khả năng tích hợp với bên ngoài của hồ bơi, và một kỹ thuật hơn. khu vực (nhà bếp, giặt là, và phòng thay đồ) để hỗ trợ sinh hoạt của hộ gia đình.

Dự án Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng The Light Villa 2021-2

Khu vườn phía sau, tiểu ảnh trước công trình ý định tạo ra một môi trường cảm giác và thân mật hơn bằng cách sử dụng các loại cây như cây cọ hoa oải hương, hương thảo, liriope, agapanthus, trong số những loại khác.

Dự án Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng The Light Villa 2021-4

Thiết kế không gian xanh xuất hiện ở hầu như mọi khu vực của ngôi nhà

Dự án Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng The Light Villa 2021-5

Đối với mặt tiền, chúng tôi sử dụng tấm ốp bằng tấm xi măng viroc . Các chi tiết bằng thép corten tương phản hài hòa với sự lạnh lẽo của các vật liệu khác, tạo sự cân bằng cho mặt tiền đối xứng. Đối với một số nơi để tạo điểm nhấn, chúng tôi đã sử dụng đèn led để trang trí.”

Dự án Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng The Light Villa 2021-6

Ghi chú đầy đủ mọi vật liệu sử dụng giúp ích cho việc thi công xây dựng

Dự án Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng The Light Villa 2021-7

Diện tích đất nền là 1500m2. Phong cách thiết kế chính là thiết kế hiện đại. Phần nhà chính bao gồm 3 tầng:

  • Tầng 1, sàn xi măng bên trong và bên ngoài được sử dụng để không thể nhận thấy sự chuyển tiếp giữa các tầng. Tấm gỗ trải dài trên các môi trường khác nhau, tích hợp nơi cư trú và ẩn lối vào khu vực kỹ thuật.

Dự án Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng The Light Villa 2021-8

Dự án Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng The Light Villa 2021-9

  • Tầng 2, gồm phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc và 2 phòng ngủ lớn. Để giúp lấy sáng cho môi trường, chúng tôi đã sử dụng vách kính để thay thế cho phần tường, có thể quan sát được cả từ khu vực xã hội ở tầng một và từ phòng gia đình và phòng sinh hoạt chung trên tầng hai. Hiệu ứng này mang đến sự hào hoà giữa bên trong và bên ngoài, đưa con người được hoà nhập với thiên nhiên cảnh quan xung quanh ngôi nhà.
  • Tầng 3 là khu vực thư giãn bao gồm phòng gym,phòng đọc sách,phòng ngủ.

Dự án Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng The Light Villa 2021-10 Dự án Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng The Light Villa 2021-11 Dự án Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng The Light Villa 2021-12

Cuối cùng, “Chúng tôi hy vọng, thiết kế này như một nàng gió mới thôi hồn vào những thiết kế nhà hiện đại còn quá đơn điệu và thiết sự sáng tạo. Hãy đến với Idim Việt Nam để có được những thiết kế thật tuyệt với, Thanks you!”

Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký

để nhận tư vấn miễn phí từ kiến trúc sư

Top
0865.161.162