Thương hiệu IDIM Việt Nam chính thức ra mắt: We Start

IDIM VIỆT NAM LÀ GÌ?

Tên đầy đủ là Công ty cổ phần Tư vấn Thiết Kế Xây Dựng IDIM Việt Nam được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép đăng ký kinh doanh với mã số thuế là 0202026593 kể từ ngày 01/06/2020. Và được xác nhận đáp ứng đầy đủ điều kiện đăng ký kinh doanh theo những quy định của pháp luật hiện hành.

Hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực:

 

 

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

“idim Việt Nam khai phá để tìm ra những thiết kế kiến trúc nội thất sáng tạo hoàn mỹ”

 

Điều mà Thương hiệu idim Việt Nam muốn hướng tới đó là đưa tất cả những thiết kế, phong cách thiết kế, trào lưu, xu hướng kiến trúc và nội thất nổi tiếng trên thế giới về Việt Nam. Sáng tạo nó, biến đổi nó cho phù hợp với giá trị sử dụng, với điều kiện tự nhiên, với văn hóa, phong tục hay gọi cách khác là vốn sống của người Việt. Doanh nghiệp trẻ với sức bật là sự tiếp thu, học hỏi “dám nghĩ, dám làm” tạo nên vị thế cạnh tranh độc tôn. Và điều quan trọng nhất là sự sáng tạo, sáng tạo trong tư duy, cách làm, cách tiếp cận mới mẻ đó là tiền đề cho những gì mà thương hiệu đang hướng tới.

 

 

Kts.Hoàng Ngọc Tuyên (Giám đốc sáng tạo Công ty cổ phần Tư vấn Thiết Kế Xây Dựng IDIM Việt Nam) chia sẻ: “ . . . khoảnh khắc đánh dấu sự xuất hiện của idim, Sau một thời gian dài thì những dự kiến ấp ủ đã dần hiện thực hóa. IDIM xuất hiện với mong muốn được kiến tạo những công trình, những không gian đáng sống; mong được mang lại cho khách hàng một điều gì đó hơn cả kiến trúc, hơn cả thiết kế -> SỰ KHAI PHÁ”.

 

 

ĐỐI TÁC NÓI GÌ VỀ IDIM?

Đại diện Công ty TNHH Đầu Tư TMDV Quốc Tế Long Phượng anh Long: “Hãy đưa thương hiệu của công ty nên một tầm cao mới, chúng tôi tin rằng sự khởi đầu mới này sẽ là điềm báo may mắn cho sự phát triển mới. Chúc công ty càng ngày cành lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hãy là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng, cũng như các nhà đầu tư và đối tác!”

Đại diện Công ty TNHH TMDV Trường Hưng anh Công: “Idim Việt Nam đã và sẽ luôn là đối tác đáng tin cậy nhất của chúng tôi. Chúc công ty có nhiều thành công vượt trội, phát triển bề vững, đột phá thành công! Chúc mừng, chúc mừng, thành công đại thành công”

 

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ IDIM?

“Thiết kế của idim như một luồng gió mới thổi vào ngôi nhà của tôi. Đội ngũ thiết kế trẻ, tâm huyết, có trách nhiệm với công việc bên cạch đó là sự hiểu biết sâu rộng, tư duy nhanh nhạy.Chân thành cảm ơn và chúc cho quý công ty luôn phát triển và phát triển hơn nữa!”

Anh Hưng Hoàng (Giám đốc công ty TNHH Minh Nga Event)

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký

để nhận tư vấn miễn phí từ kiến trúc sư

Top
0865.161.162